TƯ VẤN

Đăng Ký & Chuyển Khoản

Sau khi đăng ký thông tin bạn sẽ nhận 1 SMS khuyến mại từ Áo Cưới PRINCESS. Ngay từ bây giờ ! Bạn đã chính thức là khách hàng Áo Cưới PRINCESS. Bạn có thể book lịch bằng điện thoại. Đến thời gian hẹn. Áo Cưới PRINCESS đã chuẩn bị ekip sẵn sàng phục vụ bạn

Click Để Đăng Ký

Nếu bạn không trực tiếp đến studio bạn có thể CHUYỂN KHOẢN: VCB -DAB- ACB - TCB - Bidv

Bạn không thể đến trực tiếp Áo Cưới PRINCESS được. Bạn muốn giữ khuyến mại để một thời gian sau bạn mới sử dụng dịch vụ. Bạn có thể chuyển khoản từ xa. Sau khi bạn chuyển khoản bạn chính thức trở thành khách hàng của Áo Cưới PRINCESS. Kể từ bây giờ bạn có thể book lịch chụp qua điện thoại. Đến ngày giờ bạn book lịch chụp mời 2 bạn có mặt tại Áo Cưới PRINCESS. Áo Cưới PRINCESS đã chuẩn bị chu đáo ekip phục vụ ngày chụp hình cho 2 bạn. Mọi dịch vụ và khuyến mại được Áo Cưới PRINCESS lưu thành một hợp đồng như là bạn ký HĐ trực tiếp tại Áo Cưới PRINCESS tại thời điểm bạn chuyển khoản.

(Bạn có thể chuyển khoản online trên internet banking hay ATM Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ ebanking với Ngân hàng):

Ngân hàng Vietcombank

Tên tài khoản : VŨ QUANG HUY

Số tài khoản : 0011002942992

Chuyển khoản Vietcombank https://www.vietcombank.com.vn/ibanking/

Tel :0903198903

Hotline : 0903.198.903 (24/7)

Áo Cưới PRINCESS sẽ gửi HĐ xác nhận qua email Khi bạn đã lựa chọn được một dv.Giữa bạn và studio ký kết hợp đồng.việc ký kết hợp đồng sẽ chỉ rõ chi tiết các dv.cũng như thời gian tiến hành hợp đồng.Việc ký kết hợp đồng được đánh dấu bằng việc quý khách đặt cọc tiền trước(theo quy định Studio),và Studio giao hoá đơn cho quý khách. Việc đặt tiền khi ký hợp đồng để studio lên lịch ngày chụp ảnh cho Quý khách(QK) và chuẩn bị ekíp cũng như các đạo cụ cần thiết để phục vụ QK chủ động hơn theo ngày giờ đã đặt Áo Cưới PRINCESS khác biệt với các studio khác ở điểm này.(các studio khác có thể nhận trước 50.000 vnd hoặc 100.000 vnd. )Áo Cưới PRINCESS chỉ phục vụ duy nhất 01 đôi.không chụp ghép nhiều đôi cùng một lúc.vì vậy chúng tôi muốn nâng cao trách nhiệm từ cả phía QK và Studio.Tránh tình trạng việc đặt tiền có giá trị quá thấp có thể dẫn đến trách nhiệm xem thường thời gian đã lên lịch từ QK.Mặt khác số tiền này là một phần giá trị kinh tế sẽ trừ vào tổng giá trị DV của QK.