Bộ ảnh cưới giúp lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi, minh chứng cho tình yêu tuyệt đẹp giữa hai người đã được đơm hoa kết trái, tiến tới một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Chính vì vậy cần phải chọn được những nơi có khung cảnh nên thơ để giúp cô dâu chú rể có được bộ ảnh cưới ưng ý nhất. Dưới đây, Quản Trị Mạng xin gợi ý cho các bạn những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp gần Hà Nội.

Bất cứ cô dâu, chú rể nào cũng muốn sở hữu một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời và để những vị khách của mình ngắm nhìn trong ngày cưới.

Cũng như đám cưới, việc chụp ảnh cưới chỉ có một lần duy nhất trong đời nên hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng để có bộ ảnh cưới ưng ý và không gặp những vấn đề rắc rối khiến bạn cảm thấy mất vui. Hãy để buổi chụp ảnh cưới của bạn trở thành một kỷ niệm đẹp và không làm bạn thêm mệt mỏi trong quá trình hoàn thành các công việc chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo.

Dưới đây là kinh nghiệm chụp ảnh cưới hữu ích mà các cặp đôi nên tham khảo.

Sau khi chính thức kết hôn, các cặp vợ chồng trẻ thường có thời gian du lịch hưởng tuần trăng mật bên nhau, tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc ở một không gian riêng chỉ có hai người. Dưới đây, Quản Trị Mạng xin gợi ý cho các bạn những địa điểm lý tưởng hưởng tuần trăng mật lãng mạn tại miền Bắc.

1. Mộc Châu


Cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp nằm ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La quanh năm được tô điểm bởi các loài hoa đủ sắc màu. Thời điểm từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau là lúc Mộc Châu rực rỡ nhất với đủ các loại hoa thi nhau đua nở như: hoa cải, hoa dã quỳ, hoa trạng nguyên…