THƯ VIỆN

Pre-wedding ảnh cưới Princess

Phim Trường Thảo Nguyên Hoa

Ảnh Viện Áo Cưới Princess Xin giới thiệu đến các cặp đôi uyên ương địa điểm chụp ảnh cưới Thảo Nguyên Hoa của núi rừng Tây Bắc giữa lòng Hà nội phố thị ồn ào

Thảo Nguyên Hoa đúng với cái tên của nó: ngập tràn sắc hoa, hoa mơ hoa mận, con vật cừu, ngựa, hoa tam giác mạch, hoa tường vy, hoa cải, cúc họa mi,...

Những ngày đẹp trời của mùa thu Hà Nội, rất đông bạn trẻ đã đổ về Thảo nguyên hoa Long Biên để “săn” những bộ ảnh xinh xắn giữa cánh đồng bạt ngàn các loại hoa và phim trường độc đáo như phim Hollywood.
Tọa lạc tại bãi Thạch Cầu, phường Long Biên,đây là thiên đường của rất nhiều loài hoa như: cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo... Với diện tích rộng hơn 6 ha cùng nhiều góc chụp ấn tượng, ngoại cảnh độc đáo…

Thảo nguyên hoa Long Biên đang là địa điểm chụp ảnh khiến nhiều bạn trẻ "phát cuồng" trong tiết trời thu đầy lãng mạn của Hà Nội.
Từ đê Long Biên đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy vào khoảng 1,5km rồi rẽ vào Thạch Cầu, đi tiếp khoảng 1km nữa là đến thảo nguyên hoa. Vườn hoa này nằm đối diện vườn nhãn Gia Lâm, một địa chỉ chụp ảnh quen thuộc của các bạn trẻ Hà thành.

Tuy thảo nguyên hoa Long Biên này mới mở cửa nhưng đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ và các cặp đôi đến chụp ảnh. phim trường hoàn toàn mới, được đầu tư xây dựng từ giữa năm 2015.
Đây như là xứ sở của các loài hoa. Thạch thảo tím minh chứng cho tình yêu thủy chung của dâu rể. Thạch thảo trắng mỏng manh, nhẹ đung đưa cành trong gió thu, như dáng hình người con gái nhẹ nhàng, thướt tha.

Thảo nguyên hoa Long Biên là một không gian chụp ảnh cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với những góc chụp rất độc đáo. Bạn không cần đi xa tới tận nước Úc để chụp ảnh cùng những chú cừu hay ngựa.
Giới trẻ “phát cuồng” với thảo nguyên hoa giữa lòng Hà Nội - 8Nhấn để phóng to ảnh
Ngoài ra có các loại hoa có thể lần đầu bạn được nghe tên như Hồng Tố Nữ, Cúc Sinnha… Bạn sẽ không cần đi xa đến các thảo nguyên xa xôi hay các cánh đồng hoa xa ở Hà Giang hay Đà Lạt… thảo nguyên xinh đẹp đã ở ngay trong lòng Hà Nội.
Dịp cuối tuần có rất nhiều cặp uyên ương về đây để chụp ảnh cưới. Theo người trông giữ xe ở đây chia sẻ thì lượng khách cuối tuần đông gập 5 lần lượng khách ngày thường. Và vì mùa này là mùa cưới nên các cặp uyên ương lang thang ở đây từ sáng sớm đến tối mịt để săn cho mình những tấm hình ưng ý nhất.